[Review] Máy Lọc Nước Geyser được tìm mua nhiều nhất năm 2021

Chia Sẻ Bài Viết

Nguồn nước có ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, chính vì vậy vấn đề về chất lượng nguồn nước nhận được rất lớn sự quan tâm của người tiêu dùng. Và để có một nguồn nước đảm bảo, thì máy lọc nước Geyser chính là một trong những giải pháp dành cho bạn.

Tuy nhiên vì nhu cầu có nguồn nước sạch ngày càng nhiều, nên Geyser đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Và bài chia sẻ hôm nay, Kiên Reviews sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý tốt nhất.

Đôi nét về thương hiệu máy lọc nước Geyser

Trước khi tìm hiểu về dòng sản phẩm về máy lọc nước của thương hiệu này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ lược về thương hiệu Geyser đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé!

máy lọc nước Geyser

máy lọc nước Geyser

Thương hiệu mang cái tên Geyser được bắt đầu vào năm 1980, khi mà nhiệm vụ trên tàu ngầm dạng nguyên tử là phải làm sạch nguồn nước đã bị nhiễm phải phóng xạ của viện Khlopin ở đất nước Nga.

Chất liệu đầu tiên cấu tạo nên chiếc máy lọc nước này là Aragon, một trong những vật liệu được làm từ polime. Đặc biệt, Aragon có khả năng xử lý triệt để nguồn nhiễm khuẩn, cũng như hấp thụ và trao đổi ion, đồng thời nước nhiễm xạ cũng bị xử lý bởi chất liệu này.

Máy lọc nước của thương hiệu Geyser được sử dụng khá là phổ biến, bởi tính năng vượt trội của chất liệu mà Aragon đem lại cho máy. Và đến nay, Aragon đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe của các nước khác trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật Bản,…và không thể không nhắc đến Việt Nam

Ở Việt Nam, thì sản phẩm máy lọc nước đến từ đất nước Nga này có mức độ nhận diện khá là lớn. Bởi khả năng luôn sáng tạo ra cái mới để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, cũng như luôn được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt.

Điểm mạnh của máy lọc nước Geyser

Khi mà một sản phẩm máy lọc nước có mức độ nổi tiếng trên thị trường, thì chắc chắn thương hiệu đó phải có điểm mạnh nổi bật triêng, và máy lọc nước của Geyser cũng không phải ngoại lệ.

Cụ thể có một vài điểm mạnh như:

 • Thiết kế của máy vô cùng hiện đại, gọn gàng

Ngoài chú ý, quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, thì hầu như đa số các sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao từ Châu Âu đều có thiết kế vô cùng bắt mắt, hiện đại, và ở đây máy lọc nước đến từ thương hiệu Geyser cũng vậy.

Bạn rất dễ để lắp đặt, cũng như đa phần các không gian đều có thể sử dụng máy lọc nước này, bởi máy có thiết kế vô cùng hiện đại, nhỏ gọn.

Tiêu chí thẩm mỹ của bạn vẫn sẽ luôn được đảm bảo dù bạn có đặt máy ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình, bởi 2 màu trắng và xanh chủ đạo, sẽ rất hòa hợp với các loại tone màu của nội thất.

 • Công nghệ vô cùng tiên tiến lọc Nano

Khi mua một chiếc máy với tính năng lọc nước, thì chất lượng nguồn nước chảy ra luôn đáng được quan tâm nhất. Với chiếc máy lọc nước nỳ, có khả năng lọc khuẩn rất tốt, giúp loại bỏ các nguồn vi khuẩn, vi sinh vật, hay bao tử khuẩn,….bởi chiếc máy có sử dụng một công nghệ Nano vô cùng tiến tiến trên thị trường.

Tuy nhiên, trong đó việc vẫn giữa được khoáng chất từ tự nhiên, sau khoảng thời gian thực hiện lọc nước, điều này giúp cho sức khỏe con người luôn được tốt nhất.

 • Không cần sử dụng đến điện năng

Với nguyên lý sử dụng nguồn nước ở trên cao, cùng với áp lực tự nhiên, sau đấy nước sẽ được truyền qua lõi lọc thông của sản phẩm. Chính bởi vì lẽ đó, mà máy lọc nước không cần sử dụng đến điện năng, hay máy bơm.

Lúc bấy giờ chi phí tiền điện hàng tháng của bạn sẽ giảm đi đáng kể, cũng như trong suốt thời gian sử dụng bạn và gia đình luôn được đảm bảo tốt nhất.

 • Không tạo ra nước thải

Đối với các sản phẩm máy lọc nước khác, thì sẽ luôn gây ra sự lãng phí từ việc luôn tạo ra nước thải. Tuy nhiên, để giải quyết được vấn đề đó, máy lọc nước của Geyser đã được trang bị thêm công nghệ thẩm thấu nước vô cùng hiện đại, lúc bấy giờ lõi lọc sẽ được vô hiệu quá.

Đối với máy, thì bạn không cần phải xả nước thải nữa, thay vào đó bạn chỉ cần định kỳ thay lõi lọc. Chính vì vậy, nguồn nước của gia đình bạn cũng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sẽ vô cùng thuận tiện cho việc lắp đặt, và sử dụng vì sản phẩm không thải ra nước thải.

 • Lõi lọc được thay thế với chi phí thấp

So với các hãng khác như Kangaroo, Karofi, thì chi phí sử dụng để thay thế cho phần lỗi của Geyser rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ ít đi những lần đi bảo dưỡng sản phẩm, cũng như trong khi sử dụng sẽ giảm thiểu đi một số chi phí, bởi máy được làm từ chất liệu vô cùng chất lượng.

 • Phù hợp với nhiều túi tiền, vì giá thành khá rẻ

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, thương hiệu geyser đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và có mức giá khác nhau. 

Mức giá của máy lọc nước này phủ khá rộng trên thị trường, khi mà phân bổ từ những phân khúc bình dân nhất cho đến những phân khúc cao cấp.

Chính vì vậy, với bộ sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu khá nổi trên thị trường, thì ai cũng có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng.

Hạn chế của máy lọc nước Geyser

Tuy nhiên, bất cứ đồ dùng công nghệ nào cũng vậy, có điểm mạnh thì cũng sẽ có hạn chế. Và cụ thể ở đây, máy lọc nước thương hiệu Geyser có những hạn chế sau:

 • Máy sẽ không thể loại bỏ được các kim loại nặng, hay độc tố có trong nguồn nước bởi đặc điểm của công nghệ tiên tiến Nano. Chính vì vậy, nếu nơi bạn sinh sống có nguồn nước khá bẩn, thì bạn không nên chọn loại máy lọc nước thương hiệu này, thay vào đó hãy chọn những thương hiệu có sử dụng công nghệ lọc nước RO.
 • Sản phẩm thường chỉ dùng ở các khu đô thị cao cấp, bởi chất lượng nước phải sạch như nước máy khi cho vào đầu lọc của máy lọc nước. Cho nên, máy lọc nước thương hiệu Geyser sẽ không thật sự thích hợp cho những địa chỉ vùng cao.
 • Đặc biệt có nhiều người tiêu dùng phản hồi lại rằng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu này thật sự là không hề tốt.

TOP những máy lọc nước Geyser tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Geyser xuất hiện trên thị trường. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cũng bởi vì lí do này, mà bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn, khi không biết nên chọn loại sản phẩm nào vừa tốt, vừa phù hợp với nhu cầu của minh.

Hiểu được tâm lý này của người tiêu dùng, hôm nay Kiên sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm.

1. Máy lọc nước Geyser – Ecotar 4

Sản phẩm đầu tiên, khi tìm mua một chiếc máy để lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Geyser bạn không thể bỏ qua, đó chính là Ecotar 4. Với những ưu điểm về tính năng, và trong thiết kế của mình, sản phẩm đã nhận được sự yêu thích, cũng như tin tưởng để sử dụng của khá đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser - Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser – Ecotar 4

Đặc điểm của máy lọc nước này là:

 • Các kim loại nặng nằm bên trong các chất độc hại, sẽ được chiếc máy này loại bỏ một cách dễ dàng.
 • Người sử dụng sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe tốt khi mà được sử dụng một nguồn nước có nhiều khoáng chất. Bởi 100% các loại vi khuẩn, đã được công nghệ kép Nano của máy loại bỏ nhanh chóng.
 • Đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, và chứng nhận bởi viện nghiên cứu dịch tễ, cũng như sinh vật học tại Nga. Nên người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Với công nghệ hút chân không hiện đại, máy được xử lý về tiệt trùng một cách triệt để.
 • Trong quá trình bạn sử dụng, cũng như vận chuyển, nước sẽ khó có thể rò rỉ ra bên ngoài, hay Các chất bẩn, cũng như vi khuẩn không thể xâm nhập vào nguồn nước, nhờ vào nút kín đầu được thiết kế cho máy lọc nước.

Ngoài ra

 • Chất lượng nguồn nước của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất, cũng như luôn đảm bảo về độ bền bỉ cho sản phẩm. Bởi các linh kiện của máy đều có thông số rõ ràng, và được nhập khẩu thuộc dạng cao cấp.
 • Riêng ở cốc lọc của máy luôn có chất lượng tốt, cũng như vô cùng cao trong tính thẩm mỹ, nhờ vào được sản xuất bởi nhựa cao cấp dạng nguyên sinh.
 • Sản phẩm luôn có đầy đủ các giấy chứng nhận về xuất xứ, cũng như về chất lượng sản phẩm. Bởi được nhập khẩu nguyên chiếc tại đất nước Nga.
 • Bạn có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm có chính hãng hay không nhờ vào mã vạch, mã QR, hay model của máy lọc nước.Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mức giá tham khảo của máy lọc nước: 4.590.000đ

2. Máy lọc nước Geyser – Ecotar 3

Sản phẩm thứ 2, khi tìm mua một chiếc máy để lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Geyser bạn không thể bỏ qua, đó chính là Ecotar 3. Với những ưu điểm về tính năng, và trong thiết kế của mình, sản phẩm đã nhận được sự yêu thích, cũng như tin tưởng để sử dụng của khá đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser - Ecotar 3

Máy lọc nước Geyser – Ecotar 3

Đặc điểm của máy lọc nước này là:

 • Sản phẩm luôn có đầy đủ các giấy chứng nhận về xuất xứ, cũng như về chất lượng sản phẩm. Bởi được nhập khẩu nguyên chiếc tại đất nước Nga.
 • Chất lượng nguồn nước của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất, cũng như luôn đảm bảo về độ bền bỉ cho sản phẩm. Bởi các linh kiện của máy đều có thông số rõ ràng, và được nhập khẩu thuộc dạng cao cấp.
 • Trong quá trình bạn sử dụng, cũng như vận chuyển, nước sẽ khó có thể rò rỉ ra bên ngoài, hay Các chất bẩn, cũng như vi khuẩn không thể xâm nhập vào nguồn nước, nhờ vào nút kín đầu được thiết kế cho máy lọc nước.

Ngoài ra

 • Bạn có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm có chính hãng hay không nhờ vào mã vạch, mã QR, hay model của máy lọc nước.Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Người sử dụng sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe tốt khi mà chất độc hại của nguồn nước được loại bỏ bởi 9 cơ chế lọc, cùng với 3 lõi được sử dụng để lọc.
 • Khả năng có thể loại bỏ các chất như Amoni, Nitrit, Nitrat, sắt, Mn, hay phèn nên máy có thể phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam.

Mức giá tham khảo của máy lọc nước: 3.700.000đ

3. Máy lọc nước Geyser – A2019 Ecolux

Sản phẩm thứ 3, khi tìm mua một chiếc máy để lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Geyser bạn không thể bỏ qua, đó chính là A2019 Ecolux. Đây là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu đã nhận được sự yêu thích, cũng như tin tưởng để sử dụng của khá đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser - A2019 Ecolux

Máy lọc nước Geyser – A2019 Ecolux

Đặc điểm của máy lọc nước này là:

 • Khả năng có thể loại bỏ các chất như Amoni, Nitrit, Nitrat, sắt, Mn, hay phèn nên máy có thể phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. Đồng thời, giảm tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn ở nhiều dòng máy khác.
 • Loại bỏ được hầu hết các vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe, nhờ vào công nghệ về trường tĩnh điện.
 • Thân thiện với môi trường, nhờ vào khả năng giảm kích thước về lõi dùng để lọc, nên tiết kiệm được khá nhiều tài nguyên sản xuất.
 • Khả năng có thể loại bỏ các chất như Amoni, Nitrit, Nitrat, sắt, Mn, hay phèn nên máy có thể phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam.
 • So với các dòng máy khác, máy có khả năng tăng cường khoáng chất, cũng như canxi cho sức khỏe con người vượt trội hơn rất nhiều, Nhờ vào cấu trúc lõi lọc Aragon Ecolux.
 • Tuy nhiên, loại máy lọc này có mức giá khá cao trên thị trường hiện nay.

Mức giá tham khảo của máy lọc nước: 8.990.000đ

4. Máy lọc nước Geyser – 8 cấp độ lọc TK8

Sản phẩm thứ 4, khi tìm mua một chiếc máy để lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Geyser bạn không thể bỏ qua, đó chính là 8 cấp độ lọc TK8. Đây là một trong những dòng sản phẩm với 8 cấp độ lọc khác nhau của thương hiệu đã nhận được sự yêu thích, cũng như tin tưởng để sử dụng của khá đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser - 8 cấp độ lọc TK8

Máy lọc nước Geyser – 8 cấp độ lọc TK8

Đặc điểm của máy lọc nước này là:

 • Không gian nhà bạn sẽ vô cùng sang trọng, khi sở hữu chiếc máy có thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng này.
 • Người sử dụng sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe tốt khi mà chất độc hại của nguồn nước được loại bỏ bởi 8 cấp lọc, cùng với 8 lõi được sử dụng để lọc.
 • Nước sau khi lọc ở chiếc máy này có thể uống trực tiếp, và đã được chứng nhận bởi bộ y tế
 • Mọi vi khuẩn, và vi sinh vật gây độc hại đều bị loại bỏ bởi thiết kế diệt khuẩn với 4 tầng lọc
 • Sản phẩm luôn có đầy đủ các giấy chứng nhận về xuất xứ, cũng như về chất lượng sản phẩm. Bởi được nhập khẩu nguyên chiếc tại đất nước Nga.
 • Vì hoạt động không sử dụng điện, hay không hề phát sinh các chi phí liên quan, nên trong quá trình sử dụng bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Mức giá tham khảo của máy lọc nước: 2.380.000đ

5. Máy lọc nước Geyser – 6 cấp độ lọc TK6

Sản phẩm thứ 5, khi tìm mua một chiếc máy để lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Geyser bạn không thể bỏ qua, đó chính là 6 cấp độ lọc TK6. Đây là một trong những dòng sản phẩm với 8 cấp độ lọc khác nhau của thương hiệu đã nhận được sự yêu thích, cũng như tin tưởng để sử dụng của khá đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

may loc nuoc geyser nano 6 cap tk6

Máy lọc nước Geyser – 6 cấp độ lọc TK6

Đặc điểm của máy lọc nước này là:

 • Khả năng có thể loại bỏ các chất như Amoni, Nitrit, Nitrat, sắt, Mn, hay phèn nên máy có thể phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. Đồng thời, giảm tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn ở nhiều dòng máy khác.
 • Người sử dụng sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe tốt khi mà được sử dụng một nguồn nước có nhiều khoáng chất. Bởi 100% các loại vi khuẩn, đã được công nghệ kép Nano Bạc của máy loại bỏ nhanh chóng.
 • Máy vẫn giữa được khoáng chất từ tự nhiên, sau khoảng thời gian thực hiện lọc nước, điều này giúp cho sức khỏe con người luôn được tốt nhất.
 • Trong thời gian sử dụng, bạn không cần phải quá lo lắng các sự cố xảy ra, vì máy hoạt động dực kỳ bền bỉ, và công suất lọc nhanh

Mức giá tham khảo của máy lọc nước: 3.600.000đ

Lời kết

Qua bài viết, Kiên đã đem đến cho bạn nhiều cách nhìn khác nhau về máy lọc nước Geyser tốt nhất hiện nay. Như những điểm mạnh, cũng như hạn chế để bạn có quyết định có nên lựa chọn sử dụng loại máy này hay không.

Chính vì vậy, hy vọng qua bài chia sẻ về những dòng sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Geyser đang được săn đón nhiều nhất bởi người tiêu dùng, thì bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x