[Review] Top 5 máy lọc nước Aqua cho nước sạch tinh khiết nhất

Chia Sẻ Bài Viết

Hiện nay, nguồn nước ngày càng gặp phải nhiều vấn đề như: ô nhiễm, nhiễm mặn, nước cứng, nhiễm chì…. Do đó, việc sử dụng trực tiếp nguồn nước từ giếng, chưa qua xử lý có thể tác động xấu đến sức khỏe. Vì vậy, máy lọc nước Aqua được ra đời như một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe con người. Nó có tác dụng lọc bỏ hoàn toàn các kim loại nặng có hại cho cơ thể như chì. Nhưng vẫn giữ lại các loại vi khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Ngoài ra, với công nghệ màng siêu vi lọc hiện nay, máy còn có thể lọc bỏ các các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nhờ đó, mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về các dòng máy lọc nước Aqua đang được đánh giá cao trên thị trường.

Thương hiệu Aqua

may loc nuoc aqua 1

Thương hiệu Aqua sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Aqua có lẽ là thuộc hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng như: tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước….

Aqua là thương hiệu được ra đời bởi tập đoàn Nhật Bản Sanyo. Sau đó được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại vào năm 2012. Tuy nhiên, dù thay đổi quyền sở hữu nhưng công ty vẫn áp dụng các công nghệ của Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất. 

Với lịch sử thương hiệu lâu đời, Aqua không ngừng phát triển, và có mặt trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu này chính thức bước vào thị trường việt Nam năm 1996, với nhà máy đầu tiên đặt tại khu công nghiệp Biên Hòa II. Nhà máy hoạt động với phương châm: “công nghệ Nhật, do người Việt cho người Việt”. Một số mốc thời gian quan trọng, đánh giá sự phát triển của Aqua tại Việt Nam như: 

  • Năm 1997, máy giặt Aqua lần đầu tiên được ra đời.
  • Năm 1998,tủ lạnh Aqua đời đầu được đưa đến tay người tiêu dùng.
  • Năm 2004 điều hòa Aqua lần đầu được ra mắt. .

Sự ra đời của máy nóng lạnh Aqua được ra đời, tiếp nối sự thành công của các sản phẩm mang tên thương hiệu này. Đồng thời, nhận được sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng.

Công nghệ trong sản xuất máy lọc nước Aqua

Aqua không ngừng đổi mới và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất máy lọc nước. Dưới đây là 4 công nghệ quyết định chất lượng của nước sau khi lọc bằng máy, bao gồm: 

Công nghệ RO

may loc nuoc aqua 2

Công nghệ RO được áp dụng hiệu quả trong một số dòng máy lọc nước Aqua

Công nghệ RO là công nghệ áp dụng phương pháp lọc nước thẩm thấu ngược. Nguyên lý của công nghệ này dựa trên áp lực nén của máy bơm, tạo ra sự chuyển động ngược áp suất của các phân tử nước. Kết quả, các chất có hại bị giữ lại, chỉ còn dòng nước tinh khiết đi ra ngoài. 

Công nghệ này có khả năng giảm đến 95-99% TDS , giúp đạt được độ tinh khiết nhất của nước Một ưu điểm nữa của RO là có thể lọc nước từ nguồn và sử dụng luôn, cũng như ít bị hư hỏng nặng.  

Tuy nhiên công nghệ này không giữ được lượng vi khoáng chất có trong nước. Đồng thời, phải thay định kỳ màng lọc, mất mùi nước nguồn. 

Công nghệ NANO

may loc nuoc aqua 3

Công nghệ NANO được áp dụng hiệu quả trong máy lọc nước Aqua

Cơ chế lọc nước qua màng, với lỗ lọc có kích thước cực bé, chỉ từ 5-100 nanomet. Đồng thời, các nano bạc được thiết kế bao phủ bề mặt lõi lọc, nhằm tăng diện tích tiếp xúc, giữa nước và lỗ lọc. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa than hoạt tính- một chất hút cặn bã được sử dụng lâu đời.Chính vì vậy, sản phẩm có khả năng loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. 

Công nghệ UF

may loc nuoc aqua 4

Công nghệ UF được áp dụng hiệu quả trong sản xuất máy lọc nước Aqua

Màng lọc trong công nghệ UF có dạng ống, nguyên lý lọc dựa trên áp lực dòng chảy. Với kích thước lỗ lọc rất bé chỉ từ 0.1 đến 0.001 micron. Do đó, có thể loại bỏ được vi khuẩn và các chất có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, công nghệ này không thể loại sạch được kháng chất và muối không tốt. 

Công nghệ CDI

may loc nuoc aqua 5

Công nghệ CDI mang đến nguồn nước tinh khiết nhờ máy lọc nước Aqua

CDI hiện là công nghệ mới nhất trong sản xuất máy lọc nước. Nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động và hấp thu của các hạt ion (âm/dương) trong nước. Từ đó, loại bỏ ion kim loại và khoáng chất có hại, mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn. 

Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như: lõi lọc thân thiện môi trường, lọc liên tục được trong nhiều giờ, tuổi thọ màng lọc cao. Đồng thời, lượng Clo bị loại bỏ nhiều ra khỏi nước. Tuy nhiên, máy lọc nước Aqua áp dụng công nghệ này có giá khá cao so với mặt hàng tương tự. 

Top 5 máy lọc nước Aqua mang đến dòng nước tinh khiết nhất cho sức khỏe bạn

Aqua S đa năng 2 vòi

may loc nuoc aqua 6

Máy lọc nước Aqua S đa năng 2 vòi mang đến nguồn nước tinh khiến và sức khỏe cho bạn

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm không gỉ, được bao bởi 1 lớp sơn bảo vệ tĩnh điện. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, giản nguy cơ gây giật điện khi sử dụng.  Thiết kế mặt kính cường lực sáng, chắc chắn, tạo sự sang trọng cho không gian của gia đình.  

Khả năng lọc cao, mỗi giờ lọc được tới 10 lít nước, đảm bảo nhu cầu của người dùng. Công nghệ lọc nước RO được áp dụng trong dòng sản phẩm này, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. 

Khả năng loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn sống trong nước, vì thế bạn có thể sử dụng luôn mà không cần đun nấu. 

Giá tham khảo: 5.890.000 vnđ.

Aqua GreenWay

may loc nuoc aqua 7

Máy lọc nước Aqua Greenway mang đến thiết kế sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Aqua GreenWay có thiết kế độc là và bắt mắt. Giúp cho không gian trong nhà sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều. 

Máy có khả năng điều khiển tự động do được tích hợp thiết bị cảm biến điện từ hiện đại. Do đó, dễ dàng sử dụng và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Ngoài ra, máy có 9 cấp lọc, trong đó cấp từ 5 đến 9 đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được đánh giá nghiêm ngặt. 

Giá tham khảo: 6.190.000 vnđ.

Aqua 7 cấp lọc

may loc nuoc aqua 8

Máy lọc nước Aqua 7 cấp lọc mang đến dòng nước tinh khiết nhất cho người dùng

Dòng sản phẩm này được thiết kế 7 lõi lọc khác nhau, tạo dòng nước tinh khiết nhất đến người dùng. Mỗi lõi lọc có 1 vai trò nhất định và quan trọng trọng quy trình lọc của máy

Chính vì thế máy lọc bó thể loại bỏ đến 99.9% lượng vi khuẩn tồn tại trong nước, cũng như loại sạch bụi bẩn và độc tố. Khả năng tạo ion âm, nhằm giữ lại lượng khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. 

Giá tham khảo: 4.599.000 vnđ.

Aqua 10 lõi

may loc nuoc aqua 9

Máy lọc nước Aqua 10 lõi có khả năng lọc nước siêu sạch, loại đến 99,95 % vi khuẩn và kim loại nặng

Nước đi qua dòng sản phẩm này được lọc qua 9 cấp khác nhau, do đó mang đến nguồn nước sạch nhất cho người dùng. Sản phẩm được đánh giá là loại sạch đến 99,95 vi khuẩn, virus và kim loại nặng. Do đó, mang đến nguồn nước tinh khiết nhất, bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Đặc biệt, máy có khả năng bơm hút nước ở độ sâu 3-4m. Kết hợp với công nghệ hiện đại đồng hồ cảnh báo điện tử, giúp người dùng dễ dàng nhận biết tình trạng của máy. 

Aqua TH 9 lõi

may loc nuoc aqua 10

Máy lọc nước Aqua TH 9 lõi sử dụng màng lọc Toray, mang đến nguồn nước tinh khiết nhất

Đây là một trong những dòng máy lọc nước của Aqua, được bán chạy nhất trong năm 2020. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, sang trọng, mang hơi hướng hiện đại đến không gian cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế 2 vòi, máy mang lại sự tiện dụng, phục vụ tốt nhất cho người dùng. 

Nước được lọc qua 9 lõi lọc khác nhau, kết hợp với màng lọc Toray giúp loại sạch đến 99,9% vi khuẩn. Đồng thời, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và Asen có trong nước dùng. 

Giá tham khảo: 4.590.000 vnđ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các dòng máy lọc nước Aqua. Với những chia sẻ của Kiên Review về sản phẩm. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý  và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x